รีวิว+เรื่องย่อ เมื่อรักมาทัก Love Unexpected มองซับไทย/บรรยายไทย ทางทรูไอดี (ชีเยี่ยนตี๋ x ฟ่านซื่อฉี)

เมื่อรักมาทัก Love Unexpected ซีรีส์จีนแนวรอมคอม เรื่องราวของประธานเย็นชาไร้อารมณ์กับบอดี้การ์ดสาวสุดแสนจะหวั่นไหว แสดงนำโดย ฟ่านซื่อฉี รวมทั้ง ชีเยี่ยนตี๋ มองซับไทย/บรรยายไทยได้ทางทรูไอดี เรื่องราวจะสนุกสนานมากน้อยแค่ไหน อ่านรีวิวถึงที่กะไว้ข้างล่างเลยค่ะขาชีเยี่ยนตี๋ เล่นบท เข่อซืออี้ บุตรสาวของผู้ฝึกสอนผู้ครอบครองค่ายฝึกซ้อมมวยเสือบ้า คุณพากเพียรสนิทสนมกับสวี่นั่ว ประธานของเหอเกอเพื่อจะสืบให้ทราบดีว่าเขาจะทำอย่างไรกับค่ายฝึกมวยของพวกคุณ ก็เลยได้สมัครไปเป็นบอดี้การ์ดของเขา นิสัยหวั่นไหวง่าย แม้กระทั้งมองเห็นมดตายคุณก็แทบจะต้องการจะจัดงานศพให้กับพวกมันฟ่านซื่อฉี รับบทบาท สวี่นั่ว ประธานของเหอเกอ ผู้สุดแสนจะเย็นชาไร้อารมณ์เพราะว่าเขาป่วยด้วยโรคแตกต่างจากปกติทางอารมณ์ ก็เลยไม่รู้เรื่องอารมณ์ต่างๆซึ่งแม้กระทั้งยิ้มก็ยังทำไม่เป็น! เขาทำธุรกิจโดยเด็ดขาดดุเดือด อะไรที่ไม่ได้กำไรเขาก็ไม่คิดจะเก็บไว้ซึ่งค่ายฝึกมวยเสือบ้าก็เป็นเลิศในนั้น

เรื่องย่อ

สวี่นั่ว (ฟ่านซื่อฉี) ประธานคนใหม่ของเหอเกอ เมื่อเข้าบริหารเขาก็คิดจะจัดแจงกับค่ายซ้อมมวยเสือบ้าที่ไม่ทำเงินให้กับบริษัท แล้วก็ต้องการเปลี่ยนแปลงค่ายฝึกซ้อมมวยให้เป็นห้างสรรพสินค้าเพราะว่าทำเลค่ายซ้อมมวยเหมาะสมอย่างยิ่งๆถึงแม้ว่าการไปดูค่ายฝึกซ้อมมวยจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นอยู่กับเขาและก็ถูกเข่อซืออี้ (ชีเยี่ยนตี๋) บุตรสาวผู้ครอบครองค่ายช่วยไว้ เขาก็ไม่คิดกลับใจ

ในตอนที่พวกเข่อซืออี้เมื่อรู้ดีว่าประธานคนใหม่คิดจะยุบค่ายฝึกซ้อมมวยของพวกคุณก็เลยได้บากบั่นหาทางสนิทสนมกับสวี่นั่วเพื่อสืบให้ทราบว่าเขาจะทำอย่างไรกับค่ายฝึกมวย เข่อซืออี้ก็เลยไปสมัครเป็นบอดี้การ์ดของเขา ซึ่งคุณก็ผ่านการคัดสรรจากการทดลองช่วยปกป้องความปลอดภัยเขาให้ได้ด้านในสามนาที สวี่นั่วก็เลยจำต้องสารภาพคุณเป็นบอดี้การ์ดอย่างจำนนณ ศูนย์จิตแพทย์ สวี่นั่วเข้ารับการดูแลและรักษาโรคไม่ปกติทางอารมณ์ที่ทำให้เขาไม่รับทราบอารมณ์ต่างๆจนกระทั่งไม่อาจจะแสดงอารมณ์ความรู้สึกต่างๆได้ ถึงแม้เขาจะรักษามากมายว่าหกเดือนสุดแต่ก็ไม่มีอะไรก้าวหน้า สวี่นั่วก็เลยตกลงใจจะรักษาวันนี้เป็นวันสุดท้าย เมื่อเขาเข้ารับการดูแลและรักษากับอาสาสมัครสาวที่มีอารมร์หวั่นไหวหมายถึงเข่อซืออี้ (ทั้งสองมองไม่เห็นหน้ากัน) อุปกรณ์ทางการแพทย์กำเนิดติดขัดก็เลยได้ช็อตสมองของพวกเขา ดีที่เกิดเพียงแต่ครู่ทำให้พวกเขาปลอดภัย แม้กระนั้นด้วยเหตุว่าสถานะการณ์นั้นก็เลยเกิดเหตุการณ์แปลกๆขึ้นอยู่กับสวี่นั่ว เมื่อเขารู้สึกเจ็บตรงรอบๆเดียวกับเข่อซืออี้ถูกตี! สวี่นั่วเริ่มจับดูแล้วก็เขาก็เชื่อมั่นสุดๆว่าถ้าหากอะไรสังกัดเข่อซืออี้เขาก็จะรู้สึกเจ็บไปด้วย แม้กระทั้งการปวดระดูก็ไม่ใช่ข้อละเว้น! เขาก็เลยแสดงออกว่าเป็นห่วงคุณ ทำให้เข่อซืออี้หลงผิดมีความรู้สึกว่าเขาแอบรักคุณ เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรถัดไป สามารถติดตามมองได้ทาง แนวโรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องราวของบอสที่มีอาการป่วยเป็นโรคเปลี่ยนไปจากปกติทางอารมณ์เพราะเงื่อนในอดีตกาลบางสิ่งกับหญิงสาวลูกผู้ครอบครองค่ายฝึกมวยที่มีอารมณ์หวั่นไหวสุดๆเนื่องจากว่าได้ยินข่าววงในว่าดารานำชายคิดจะยุบค่ายฝึกซ้อมมวย นางเอกก็เลยไปสมัครเป็นบอดี้การ์ดหาทางสนิทสนมเพื่อจะสืบข่าวสารให้ทราบว่าเขาจะทำเช่นไรกับค่ายซ้อมมวยที่ทั้งยังครอบครัวของคุณทุ่มเทให้กับมัน ตอนที่อีกด้านหนึ่งความเชื่อมโยงของทั้งสองก็เป็นผู้เจ็บป่วยที่ไม่รู้เรื่องอารมณ์ความรู้สึก กับอาสาสมัครที่รอชี้แจงอารมณ์ความรู้สึกต่างๆให้คนไข้รู้เรื่อง โดยมองไม่เห็นหน้ากันทำให้ดารานำชายไม่รู้เรื่องว่าสตรีที่เป็นอาสาสมัครโน่นเป็นนางเอก ซึ่งนางเอกก็ไม่รู้จักว่าคนเจ็บเป็นดารานำชายด้วยเหมือนกันนะคะ ช่วงแรกเป็นการปูเรื่องออกแนวเรื่อยแต่ว่าความสนุกสนานจะเริ่มขึ้นตอนที่สองเป็นต้นไปจ้ะ เมื่อนางเอกมาปฏิบัติงานเป็นบอดี้การ์ด แล้วดารานำชายมองเห็นนางเอกถูกตีแล้วรู้สึกเจ็บแทนนางเอกก็ทำให้ผู้แสดงนำชายสงสัยว่ากำเนิดอะไรสังกัดตนเอง ทดลองจนถึงมั่นใจว่าเขาจะเจ็บแทนนางเอก ดารานำชายก็เลยบอกให้นางเอกดูแลตนเองให้ดี อย่าได้เจ็บ โน่นเลยทำให้นางเอกรู้ผิดรู้สึกว่าดารานำชายแอบรักตนเองอยู่รึเปล่า โอ๊ย ขำจ้ะ 55+ คนหนึ่งก็ไม่รู้เรื่องอารมณ์ความรู้สึกเลยแสดงออกไม่เป็น พึ่งจะรู้สึกเจ็บเป็นก็บอกไปตรงๆว่าให้คุณรักษาตัวเองให้ดีนะ ในขณะที่อีกคนก็สุดแสนจะหวั่นไหวรวมทั้งใจไปไกล มองเห็นบอสน้ำแข็งแสนจะเย็นชาจู่ๆก็มาประพฤติดีด้วยเลยหลงผิดว่าบอสแอบรักพวกเรา คู่นี้จะจบอย่างไรเนี่ย น่าติดตามมากมายๆเลยนะ 55+- ฉากที่ประทับดวงใจ

ฉากนางเอกไปฝึกซ้อมต่อยมวยเพื่อฟิตร่างกายเตรียมความพร้อมสำหรับงานบอดี้การ์ดโดยหารู้ไม่ว่าที่ตนเองไม่เจ็บเป็นผู้แสดงนำชายที่นั่งปฏิบัติงานอยู่บ้านเจ็บจนถึงจะตายอยู่แล้ว ร้องเจ็บอยู่เพียงลำพังในบ้าน ขำมากมายเลยจ๊ะ ฟ่านซื่อฉีแสดงฉากนี้ได้ฮามาก 55+ รวมทั้งฉากที่ผู้แสดงนำชายปวดระดูแทนนางเอก เจ็บกำลังจะตายอยู่แล้ว กระทั่งจำเป็นต้องให้นางเอกโทรเรียกรถพยาบาลแม้กระนั้นก็ไม่ลืมเลือนที่จะตัดเงินเดือนนางเอก 55+ ถึงโรงหมอแพทย์ตรวจก็ยังไม่เคยรู้เลยว่าดารานำชายมีอาการป่วยด้วยอะไร ดีนางเอกมองเห็นว่าอาการเหมือนปวดระดูเลยหายาหาถุงร้อนมาให้พระเอก เป็นเป็นฉากที่อีกทั้งซึ้งอีกทั้งฮาเลยจ้ะ ถูกใจฉากนี้มากมายเลย

เมื่อรักมาทัก Love Unexpected ก็เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้อีกประเด็นที่บันเทิงใจ เดินเรื่องได้น่าดึงดูด เงื่อนการป่วยของผู้แสดงนำชายที่คงจะเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากอุบัติเหตุของเขากับแม่ซึ่งก็คงจะมีเบื้องหน้าเบื้อหลังเบื้องหน้าเบื้องหลังหลบซ่อนอยู่อีก ไหนจะค่ายซ้อมมวยของนางเอกที่จะอยู่รอดไม่เป็นอันตรายสามารถทำเงินให้พระเอกจนกระทั่งไม่ต้องยุบค่ายมั้ย จำต้องไปติดตามเอาใจช่วยลุ้นกันนะคะ สามารถมองซับไทย/บรรยายไทยได้ทาง TrueID

เครดิต : เว็บไซต์ ซีปรี่ย์บรรยายไทย อัพเดตไวจำต้องตรงนี้ www.series2u.net

Author: afmin